รู้จักดูร่าวัน

แชร์

FACEBOOK TWITTER LINE

DURA One (ดูร่าวัน) บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เป็นส่วนหนึ่งในบริษัทในเครือ เอสซีจี โดยจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 เริ่มต้นธุรกิจด้วยการผลิต และ จัดจำหน่าย สินค้า กระเบื้องซีเมนต์ใยหิน ได้แก่ กระเบื้องลอนคู่ ลอนเล็ก ครอบ และ กระเบื้อง แผ่นเรียบ ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตราต้นไม้ ทางบริษัทฯ ได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีได้มาตรฐาน อุตสาหกรรม และให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า จนเป็นที่รู้จัก และยอมรับในตัวสินค้ามากขึ้น โดยขายผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ทั่วประเทศ

บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจ ด้วยความมุ่งมั่น พัฒนา และให้บริการที่ดีกับลูกค้าตลอดมาเป็นเวลากว่า 23 ปี จนกระทั่ง ปี พ.ศ. 2550 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสินค้าเพื่อคุณภาพชีวิต และเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี ทางบริษัทฯ จึงยกเลิก การจำหน่าย สินค้าที่มีส่วนผสมของใยหิน และเป็นนวัตกรรมที่สามารถใช้ทดแทนวัสดุจากธรรมชาติได้ โดยพัฒนาเนื้อวัสดุ ให้มีความยืดหยุ่น เหนียวทนทาน มากขึ้น จึงเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าไฟเบอร์ซีเมนต์ ภายใต้เครื่องหมายการค้า ดูร่า อาทิเช่น ดูร่าบอร์ด ไม้ฝา ไม้ระแนง และไม้เชิงชาย เป็นสินค้าที่ปราศจากใยหิน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ในปัจจุบัน เราได้เติบใหญ่ ภายใต้แบรนด์ “ดูร่าวัน” ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างภายใต้ความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่สินค้าไฟเบอร์ซีเมนต์ แต่เราได้ขยายสินค้าไปยังสินค้าประเภทอื่นด้วย เช่น ปูนมอร์ตาร์ อิฐมวลเบา แผ่นยิปซัม แผ่นซีเมนต์บอร์ด กระเบื้องหลังคาคอนกรีต สกรูและอุปกรณ์หลังคา บล็อกคอนกรีตและกระเบื้องคอนกรีตปูพื้น เป็นต้น

เรายังคง มุ่งมั่น และทุ่มเทในการนำเสนอ วัสดุก่อสร้างที่คุ้มค่า มีคุณภาพที่ดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อลูกค้าของเราตลอดไป

ผลิตภัณฑ์